Giá từ: VND
Thời gian làm: 10 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 10- 15 ngày
Lưu ý: Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng

Công ty làm visa tại Bắc Ninh, Dịch vụ làm visa Hàn Quốc, Xin visa đi Hàn Quốc công tác, Gia hạn visa tại Bắc Ninh, Dịch vụ làm visa tại nhà. Dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc tại Bắc Ninh

Visa Hàn Quốc – Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Hàn Quốc có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Hàn Quốc của Du Lịch Tân Việt đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc tại du lịch Tân Việt.

Hướng dẫn chung

§  Các trường hợp không cần xin thị thực vào Hàn Quốc: Công dân Việt Nam có hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày.

§  Thị thực vào Hàn Quốc bao gồm: thị thực thương mại, thị thực du lịch, thị thực kết hôn, thị thực du học, thị thực đi dự hội nghị, thị thực quá cảnh, thị thực đi chữa bệnh, thị thực lao động, thị thực thăm thân…Mỗi loại thị thực có những quy định cụ thể về thủ tục. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ tới Văn phòng công ty. 0241 3 858 882 - 0928 692 789

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC BAO GỒM:

§  Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)

§  2 tấm hình 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)

§  Bản dịch bằng tiếng Anh có công chứng hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có vợ chồng, con cái đi cùng nhau

§  Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)

§  Giấy tờ chứng minh tài chính – bản dịch bằng tiếng anh có công chứng ( Chọn một trong những loại giấy tờ sau: giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000 $ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản..)

§  Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (trường hợp là công nhân viên)

§  Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, trong trường hợp này không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính)

§  Quyết định hưu trí, sổ lương hưu ( trường hợp là người đã về hưu)

LƯU Ý:

§  Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD (Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế) trong 5 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên tổ chức OECD còn hiệu lực thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.

§  Trường hợp là học sinh thì phải có giấy tờ chứng minh đang còn đi học ( giấy tờ chứng minh đang đi học hoặc thẻ học sinh, sinh viên), giấy chứng minh tài chính của bố mẹ và chứng minh quan hệ với bố mẹ ( thể hiện qua hộ khẩu gia đình).

§  Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng, về cơ bản công ty chủ quản nộp giấy tờ bảo đảm thì được miễn nộp giấy tờ chứng minh tài chính (nhưng cũng có thể thu giấy tờ bổ sung khi cần thiết để tham khảo về quy mô, mức tín dụng, thành tích trước đây của công ty chủ quản).

§  Trường hợp người thuộc tầng lớp giàu có và có thế lực đưa người trợ giúp theo thì sẽ nộp giấy tờ bảo đảm thân phận người sử dụng lao động thay cho giấy tờ chứng minh tài chính

§  Miễn visa cho khách sử dụng hộ chiếu công vụ.

Các thành viên trong tổ chức OECD (34 nước): Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Canada, Chile, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Israel, Luxembourg, Mexico, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Úc, Ý và Estonia.


Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại(*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin tour:
Ngày khởi hành
Ngày Tháng Năm
Tổng số khách
Người lớn Trẻ em Trẻ nhỏ
Thông điệp
Thanh toán:
Thanh toán bằng
Gửi thông tin:

VISA

Loại Visa

THỜI GIAN

Giá làm Visa

Hàn Quốc

3 tháng 1 lần

10-15 ngày

Liên hệ

LƯU Ý:

§  Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

§  Không xuất hóa đơn VAT. 

§  Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.[/tab]

§ Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Du Lịch Tân Việt Du Lịch Việt
9/10 129768 bài đánh giá