Giá từ: VND
Thời gian làm: 10 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Lưu ý: Thư mời bản gốc tiếng Hàn/Anh

Công ty làm visa tại Bắc Ninh, Dịch vụ làm visa Hàn Quốc, Xin visa đi Hàn Quốc công tác, Gia hạn visa tại Bắc Ninh, Dịch vụ làm visa tại nhà. Dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc tại Bắc Ninh

Visa Hàn Quốc – Dịch vụ làm visa của Du Lịch Tân Việt chuyên tư vấn & hoàn tất các thủ tục làm visa đi Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Du Lịch Việt sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Hàn Quốc cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm visa đi Hàn Quốc tại Công ty Tân Việt Travel

HỒ SƠ XIN CẤP VISA ĐI THĂM THÂN TẠI HÀN QUỐC BAO GỒM:

§  Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên và số điện thoại liên lạc của người mời).

§  Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc (trong thư bảo lãnh ghi rõ nội dung mời)

§  Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc)

§  Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)

§  Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)

§  Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)

Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước)

@

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại(*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin tour:
Ngày khởi hành
Ngày Tháng Năm
Tổng số khách
Người lớn Trẻ em Trẻ nhỏ
Thông điệp
Thanh toán:
Thanh toán bằng
Gửi thông tin:

VISA

Loại Visa

THỜI GIAN

Giá làm Visa

Hàn Quốc

3 tháng 1 lần

10-15 ngày

Liên hệ

LƯU Ý:

§  Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

§  Không xuất hóa đơn VAT.

§  Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

 

§ Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Du Lịch Tân Việt Du Lịch Việt
9/10 129768 bài đánh giá