Giá từ: VND
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Lưu ý: Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

Công ty làm visa tại Bắc Ninh, Dịch vụ làm visa Trung Quốc, Xin visa đi Trung Quốc công tác, Gia hạn visa tại Bắc Ninh, Dịch vụ làm visa tại nhà.

Visa đi du lịch – Du Lịch Tân Việt chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi du lịch tại Trung Quốc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Trung Quốc cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Visa di du lich Trung Quoc

Visa đi du lịch Trung Quốc

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC ĐI DU LỊCH GỒM CÓ:

  • Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Hai (2) ảnh 4×6 (ảnh chụp tại thời gian gần ngày nộp, không được scan, không in màu)
  • Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh  đăng ký cấp visa L (du lịch): yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại(*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin tour:
Ngày khởi hành
Ngày Tháng Năm
Tổng số khách
Người lớn Trẻ em Trẻ nhỏ
Thông điệp
Thanh toán:
Thanh toán bằng
Gửi thông tin:

VISA

LOẠI VISA

GIÁ

Trung Quốc

Du lịch (L)

liên hệ

 

§  Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

§  Không xuất hóa đơn VAT.

§  Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Du Lịch Tân Việt Du Lịch Việt
9/10 129768 bài đánh giá