Tour K9 Đá Chông - Làng Văn Hóa Các Dân Tộc

Giá từ: 399,000 VND
Khởi hành: Liên hệ - Hotline: 0973 557 004 - 0928 692 789
Vận chuyển: Ô Tô Chất Lượng Cao
Khách sạn: Tour K9 Đá Chông - Làng Văn Hóa Các Dân Tộc
Lịch trình: Khởi hành từ: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội

Khu di tích K9 Đá Chông - Nơi bảo quản thi hài Chủ Tịch Hồ Chí Minh từ 1969-1975, thi hài Bác được giữ gìn ở đồi Đá Chông. Những năm chiến tranh phá miền bắc của không quân Mỹ, nhiều lần Bác và các đồng chí trong Bộ chính trị đã lên đây làm việc. Ngày 2/9/1969, Chủ Tịch Hồ Chính Minh đi xa. Đảng và nhà nước chọn địa điểm K9 là nơi đầu tư trang thiết bị kỹ thuật để giữ gìn thi hài Bác. Ngày 15/12/1969 Công trình giữ gìn thi hài Bác đã hoàn thành trước thời hạn 10 ngày. Để giữ bí mật K9 đổi thành K84. Đúng 23h ngày 23/12/1969 thi hài Bác được di chuyển từ K75A đưa vào nơi lưu giữ ở K9 một các an toàn, đảm bảo kỹ thuật. Đến 18/7/1975 thi hài Bác được đưa về Lăng như hiện nay. Tới đây quý khách được nghe giới thiệu về công cuộc lưu giữ thi hài Bác và sự khó khăn vất vả khi đưa thi hài Bác lên đây. Tại đây đoàn có thể dâng hương báo công và học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Buổi sáng: Khu di tích K9 Đá Chông

07h00: Xe và Hướng dẫn viên của công ty Tân Việt Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi K9,  Khu di tích K9 – Đá Chông, nơi Bác Hồ cùng Trung ương Đảng đã từng làm việc và đây cũng là nơi gìn giữ thi hài của Bác trong những năm Lăng Chủ Tịch chưa khánh thành. K9 Đá Chông nằm trong khu rừng nguyên sinh thuộc quần thể núi Ba Vì, có độ cao 150m so với mực nước biển.

08h30: Đến K9 Đoàn thăm khu di tích Trung ương thời kỳ chống Mỹ (Đá Chông- Ba Vì). Nghe giới thiệu về khu di tích Đá Chông - nơi Bác Hồ đã chọn nơi đây làm an toàn khu cho Trung Ương thời kỳ chống Mỹ - thăm phòng ở, phòng làm việc của Bộ chính Trị và Bác Hồ -Thăm nơi bảo quản, gìn giữ thi hài của Bác Hồ từ năm 1969- 1975.

11h00. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng khu di tích K9.

Buổi chiều: Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam 

13h00: Quý khách lên xe về Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, nơi tập trung tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam, nhằm tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc, tăng cường tình hữu nghị, hợp tác và trao đổi văn hóa với các dân tộc trên thế giới.

16h30: Quý khách lên xe về điểm khởi xuất phát, Trên đường về nghỉ chân mua đặc sản sữa Ba vì về làm quà cho người thân.

18h00: Về đến địa phương, Hdv chia tay quý khách, kết thúc chương trình du lịch. Hẹn gặp lại Quý khách lần sau.

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại(*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin tour:
Ngày khởi hành
Ngày Tháng Năm
Tổng số khách
Người lớn Trẻ em Trẻ nhỏ
Thông điệp
Thanh toán:
Thanh toán bằng
Gửi thông tin:

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 

Áp dụng cho đoàn 35 khách trở lên

Báo giá bao gồm:

-  Xe ô tô đời mới máy lạnh phục vụ đoàn suốt

-  Ăn chính theo chương trình

-  Hướng dẫn viên kinh nghiệm theo đoàn suốt tuyến.

-  Vé thăm quan: Khách được mua tiền vé vào các cửa thắng cảnh các điểm

-  Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour.

- Nước tinh khiết 0,5l/ngày + khăn lạnh

- Mũ du lịch 

 Giá không bao gồm:

-Đồ uống, chi tiêu cá nhân (điện thoại, giặt là…), thuế VAT 10%.

Giá tour trẻ em:

-  Trẻ em  dưới 05 tuổi miễn phí; từ 05 – 10 tuổi tính 50% giá tour ngủ chung với bố mẹ; 11 tuổi trở lên tính như người lớn.

Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng VIETCOMBANK Hà nội tại thời điểm thanh toán. Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Du lịch Tân Việt – Tân Việt Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm trong phần “ Không Bao gồm”.

Tour K9 Đá Chông - Làng Văn Hóa Các Dân Tộc

Tour K9 Đá Chông - Làng Văn Hóa Các Dân Tộc

Tour K9 Đá Chông - Làng Văn Hóa Các Dân Tộc

Tour K9 Đá Chông - Làng Văn Hóa Các Dân Tộc

Tour K9 Đá Chông - Làng Văn Hóa Các Dân Tộc

Tour K9 Đá Chông - Làng Văn Hóa Các Dân Tộc

Du Lịch Tân Việt Du Lịch Việt
9/10 129768 bài đánh giá