Vietjet Air bán vé tết 2015 Ất Mùi giá rẻ

Chuyến bay:
Giá từ: Liên hệ
Giờ bay: Giờ đến: Giao vé tận nhà
Tần xuất: Liên Hệ: Mr Văn 0973557004
Khởi hành: Tết 2015 Ất Mùi

Hôm nay (15/9), VietJet Air cho biết, hãng này bắt đầu mở bán vé máy bay phục vụ Tết Nguyên đán Ất Mùi trên tất cả các đường bay của hãng VJA Theo đó, VietJet Air bắt đầu mở bán vé máy bay Tết đợt đầu tiên với 360.000 chỗ để phục vụ nhu cầu mua vé sớm của hành khách.

Hôm nay (15/9), VietJet Air cho biết, hãng này bắt đầu mở bán vé máy bay phục vụ Tết Nguyên đán Ất Mùi trên tất cả các đường bay của hãng VJA
Theo đó, VietJet Air bắt đầu mở bán vé máy bay Tết đợt đầu tiên với 360.000 chỗ để phục vụ nhu cầu mua vé sớm của hành khách.
call-center-ve-may-bay-247
Theo VietJet Air, để sở hữu được vé máy bay trong đợt cao điểm Tết với chi phí tiết kiệm nhất, hành khách nên đăng ký mua vé ngay từ bây giờ. Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng gồm: tại các phòng vé và đại lý trên toàn quốc, trong đó có Phòng Vé Tân Việt Tại Bắc Ninh , Và Phòng vé Tại Hà Nội   trên website của hãng, trên điện thoại smartphone và trên facebook.Khách mua vé có thể thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).
Hãng này cũng cho hay, để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, Vietjet sẽ đón thêm 3 tàu bay mới, hiện đại trong các tháng tới.“Hành khách nên đặt vé sớm để có được vé máy bay với chi phí tiết kiệm nhất.” – đại diện VietJet Air cho biết.“Tết đến là người dân lại mang nỗi lo thiếu vé máy bay về quê sum họp gia đình sau một năm dài làm ăn, học hành xa xứ.
Tết này, hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.” – ông Desmond Lin (Giám đốc Phát triển Kinh doanh VietJet Air) nhấn mạnh.
Để mua vé tết 2015 (Ất Mùi) sớm, Quý khách có thể liên lạc với Phòng vé Tân Việt Tại Bắc Ninh và Hà Nội để sớm có vé tết Go Asia Travel
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂN VIỆT TRAVEL

Trụ sở chính: Số 195, Đ. Nguyễn Trãi, TP. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh.

VPĐD: Số 69 Dãy C3, Khu Đô Thị Đại Kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: (02413) 858 882 ­­­­- Fax: (02413) 858 881 -  Hotline: 0973.557.004

Email: info@tanviettravel.com

Website: Dulichtanviet.com  -  Tanviettravel.com.

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại(*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin tour:
Ngày khởi hành
Ngày Tháng Năm
Tổng số khách
Người lớn Trẻ em Trẻ nhỏ
Thông điệp
Thanh toán:
Thanh toán bằng
Gửi thông tin:

Vietjet Air bán vé tết 2015 Ất Mùi giá rẻ

Du Lịch Tân Việt Du Lịch Việt
9/10 129768 bài đánh giá